Tiếng ViệtEnglish

Tin tức - Sự kiện

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠI HỌC QUỐC TẾ ERC

Được xem là một trong những Đại học Quốc tế hàng đầu Việt Nam, ERC International rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Toạ lạc tại trung tâm thành phố, từng phòng học tại ERC International được trang bị đầy đủ thiết bị máy chiếu HD, máy cassette, máy lạnh để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học của sinh viên và tạo không gian thoải mái thân thiện nhất cho quá trình 3 năm học tập tại đây. Cùng dạo một vòng 6 tầng lầu để xem có gì trong ngôi trường hiện đại giữa lòng thành phố này nhé!

 

Phòng tập nhảy tại lầu 6

 

Gym hoàn toàn miễn phí cho sinh viên ERC

 

Phòng thuyết trình cũng chính là rạp chiếu phim mini

 

Phòng hội thảo với sức chứa gần 100 người


Một trong những phòng học chuẩn Quốc tế

 

 

Thư viện lầu 2 cung cấp đầy đủ sách và tài liệu chuyên ngành kinh doanh. Không gian thoáng đãng cùng nhiều khu vực học nhóm chính là nơi quen thuộc của các sinh viên

 


 

ERC International xét tuyển chương trình Cử nhân đại học Anh Quốc do Đại học Greenwich (Luân Đôn) kiểm định và cấp bằng. 
Chỉ với tấm bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ tiếng anh IELTS 6.0, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để xét tuyển. (Học sinh chưa có IELTS, phải làm bài test tiếng Anh tại trường để xét vào thằng chương trình Đaị học hoặc lớp tiéng Anh phù hợp)

 

Bằng cử nhân đại học do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp có giá trị toàn cầu, bao gồm 4 chuyên ngành:
•           Quản trị kinh doanh
•           Tài chính
•           Marketing
•           Quản trị Du lịch & Khách sạn

 

Bạn có muốn môi trường đại học hiện đại với bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, ERC International chào đón bạn bằng thông tin của bạn tại ĐÂY. 

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận