Tiếng ViệtEnglish

Ready for work: Critical Thinking

Với tình hình tuyển dụng nhiều cạnh tranh như hiện nay, ERC International không chỉ trang bị cho sinh viên không chỉ các kiến thức thực tế, mà còn những kỹ năng cần thiết giúp nâng cao giá trị của các bạn trong mắt các nhà tuyển dụng và hỗ trợ tốt nhất để sinh viên hòa nhập vào môi trường làm việc đa quốc gia ngay sau khi tốt nghiệp. Đó cũng là lý do mà ERC tổ chức các chuỗi sự kiện Ready for work dành cho sinh viên trường.

Thứ 6 vừa qua (22.06), sự kiện ERC Ready for work với chủ đề “Critical Thinking” đã diễn ra và thu hút được sự chú ý của rất nhiều sinh viên ERC. Qua sự kiện, những chia sẻ của thầy Mark Ho – Hiệu trưởng ERC International, đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về định nghĩa về “Critical Thinking” từ nhiều khía cạnh khác nhau, tầm quan trọng của kỹ năng này trong công việc và cuộc sống hằng ngày cũng như các phương pháp để trở thành một critical thinker. 

Thông qua những hoạt động nhóm tương tác thực tiễn, người tham dự có nhiều cơ hội đặt mình vào trong nhiều tình huống để nhìn nhận nó ở nhiều góc độ khác nhau. Từ đó hiểu rằng không nên đánh giá vấn đề một cách chủ quan cũng như cần biết kiểm soát cảm xúc để tránh lối suy nghĩ thành kiến, thiên vị trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Trước khi kết thúc sự kiện, thầy Mark cũng không quên nhắc nhở chúng ta “Don’t be a frog in the well” (Ếch ngồi đáy giếng).


Nếu quan tâm đến các sự kiện Industry Visits, Industry Insights và Ready for work trong thời gian sắp tới, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline 028 62 9292 88 để biết thêm chi tiết.

Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận