Tiếng ViệtEnglish

Industry insights: Talent management at Heineken Vietnam

Chiều 11.05 vừa qua, ERC International rất hân hạnh phối hợp cùng HEINEKEN Vietnam Brewery tổ chức buổi “Industry Insights” với chủ đề “Quản trị Nhân tài tại HEINEKEN Việt Nam”. Sự kiện mang đến cho sinh viên nhiều hoạt động khác nhau để hiểu rõ hơn giá trị thương hiệu của bản thân, những yếu tố được kỳ vọng từ các nhà tuyển dụng và đặc biệt là một số yếu tố cần lưu ý để tham gia chương trình “Quản Trị Viên Tập Sự” tại HEINEKEN Việt Nam. 

“Industry Insights” là chuỗi sự kiện chia sẻ diễn ra hằng tháng dành riêng cho sinh viên ERC International, hướng đến mục đích mang đến những trải nghiệm thực tế về nhiều ngành nghề, thuộc những lĩnh vực khác nhau. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được lắng nghe các chia sẻ thực tế từ những “người trong cuộc”, đồng thời người tham gia sẽ cùng thảo luận để hiểu hơn đặc trưng của từng ngành hàng trên thị trường hiện nay.

Đến với buổi chia sẻ, chị Nguyễn Thị Cẩm Thu – Trưởng phòng Quản lý Tài năng tại HEINEKEN Việt Nam đã mang đến những hoạt động thú vị và không kém phần bổ ích. Thông qua đó, các sinh viên đã hiểu hơn về giá trị thương hiệu của bản thân cũng như định nghĩa tài năng đối với góc nhìn của doanh nghiệp. Ngoài ra, chị Thu cũng chia sẻ hai yếu tố cốt lõi trong việc đánh giá nhân sự tại HEINEKEN là “2P: Sustainable Performance + Potential” (Khả năng duy trì hiệu quả công việc + tiềm năng phát triển). Dựa vào hai từ khoá này, công ty sẽ đánh giá ứng viên có phù hợp với công việc và đủ tiềm năng để chinh phục khó khăn tại môi trường HEINEKEN Việt Nam hay chưa.  

ERC International xin chân thành cám ơn những chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Cẩm Thu và các thành viên chương trình “Quản Trị Viên Tập Sự” của HEINEKEN Vietnam đã cùng nhà trường tạo nên một sự kiện thành công, mang nhiều giá trị cho các sinh viên trẻ tuổi.

Hẹn gặp lại vào các buổi chia sẻ tiếp theo trong chuỗi sự kiện “Industry Insights” diễn ra hằng tháng do ERC International tổ chức. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại lịch sự kiện trên trang Facebook, website và Instagram của nhà trường. 


Cảm nhận
Xem tất cả các cảm nhận